Roadster<sup>™</sup>
Roadster<sup>™</sup>
Roadster™

Mẫu xe màu Black Denim

* Xe được sử dụng để minh họa có thể có bề ngoài khác nhau tùy theo từng thị trường và có thể khác so với các mẫu xe được sản xuất và phân phối.
* Trạng thái sẵn hàng có thể khác nhau tùy theo thị trường. Vui lòng liên hệ đại lý ủy quyền chính hãng tại địa phương để biết thêm chi tiết.

Mẫu Roadster mới là sự kết hợp của động cơ mạnh mẽ, linh hoạt với phong cách tùy chỉnh từ nhà máy thách thức mọi khuôn mẫu.

360°

Chinh phục mọi nẻo đường

Mẫu Roadster mới mang đến dáng vẻ thể thao mạnh mẽ chưa từng có cho dòng Sportster. Gói nâng cấp chất lượng cao bao gồm: phuộc trước hành trình ngược có đường kính 43mm đi cùng kẹp chảng ba lớn, phanh đĩa đôi phía trước mạnh mẽ, hệ thống phuộc sau cao cấp, đồng hồ điện tử tích hợp kèm theo bình xăng kiểu dáng đặc trưng cùng với vè sau được cắt ngắn. Tư thế lái năng động nhưng lại rất thoải mái trên quãng đường dài nhờ vào bộ vành 19”-18” nhôm đúc 5 nan đối xứng, tay lái được hạ thấp, vị trí để chân gần và yên đôi mới. Động cơ 1200cc với góc máy nghiêng 45 độ cung cấp lực mô men xoắn vượt trội. Bạn chỉ cần vặn tay ga và lao về phía cuối con đường.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

XEM VIDEO    >