Iron 883<sup>™</sup>
Iron 883<sup>™</sup>
Iron 883™

Hiển thị cùng Olive Gold

*Xe được minh họa có thể có bề ngoài khác nhau tùy theo thị trường và có thể khác so với các xe được sản xuất và phân phối.
*Tình trạng sẵn hàng có thể khác nhau tùy theo thị trường, vui lòng xem đại lý địa phương của bạn để biết chi tiết.

Kiểu dáng mạnh mẽ cổ điển được kết hợp cùng nét hiện đại. Chiếc xe này đã vô cùng nổi bật. Chỉ cần ngồi lên và băng qua con đường gần nhất.

360°

Một bước tiến tuyệt vời về nghệ thuật cổ điển.

Đó là một trong những xe mô tô Dark Custom đầu tiên. Chiếc xe tiên phong màu tối với phong cách mạnh mẽ tùy chỉnh, cổ điển, blacked-out, nguyên gốc. Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: bạn cải thiện điều gì đó bằng cách nào? Sau đây là câu trả lời. Bạn tạo dựng từ đó. Hệ thống treo hoàn toàn mới. Yên da cuộn mới. Bánh xe và ống xả mới đáng kinh ngạc. Tất cả chi tiết được điều chỉnh phù hợp. Mô tô Iron 883 hoàn toàn mới. Chào mừng bạn đến với xe mô tô Dark Custom hiện đại.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

XEM VIDEO    >

Những người biến giấc mơ thành hiện thực

Khi không làm việc tại xưởng, Dais Nagao tham dự các buổi trình diễn mô tô trên khắp thế giới. Từ Mooneyes ở Nhật bản đến Born Free ở California. Giống như tất cả các nhà thiết kế vĩ đại, Dais cảm thụ mọi thứ anh nhìn thấy, cảm thấy và nghe thấy từ mọi người trong xã hội. Từ những tay lái khác, nghệ thuật đường phố đến thời trang. Chính cuộc sống chân thực đã khơi mạch tưởng tượng cho Dais cùng toàn bộ nhóm thiết kế, nuôi dưỡng cảm hứng của họ trong khi thiết kế chiếc Iron 883 mới.

 

Trước khi chuyển đến California để theo đuổi niềm đam mê về độ xe, Dais lớn lên trên những đường đua rực sáng ánh đèn của Tokyo. Đối với Dais, chiếc xe chỉ là nền tảng. Một khung vải trống để vẽ ra hàng ngàn ý tưởng. Không khó để thấy quan điểm này trong chiếc Iron 883™. Vẻ thiện chiến của đô thành Tokyo, kết hợp với phong cách độ giản lược của California. Dais đã mang cả cuộc sống và tâm hồn mình vào chiếc xe mới này.


XEM VIDEO