Iron 883<sup>™</sup>
Iron 883<sup>™</sup>

แสดงพร้อมอ Olive Gold

*รถที่จัดแสดงอาจแตกต่างกันตามที่เห็นโดยการตลาดและอาจแตกต่างจากผู้ผลิตและการจัดส่งรถ
*ความพร้อมในการจัดจำหน่ายอาจแตกต่างกันตามหลักการตลาด โปรดตรวจสอบกับตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านสำหรับรายละเอียด

สไตล์ย้อนยุคที่ดุดันนำมาปรับปรุงให้เข้ากับสมัยใหม่ ไม่จำเป็นต้องขัดเงารถคันนี้ แค่กระโจนขึ้นรถและซิ่งแหวกถนนที่ใกล้ที่สุด

360°

การกระโจนไปข้างหน้าที่ยอดเยี่ยมบนศิลปะสีทึบ

ซึ่งเป็นหนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ Dark Customรุ่นแรกๆ ผู้บุกเบิกแห่งความมืด ที่เปิดยุคแห่งความดุดันในสไตล์ดิบเถื่อน ดำสนิท และเรียบง่าย ดังนั้น คำถามคือ: คุณจะทำให้สิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นไปอีกได้อย่างไร คำตอบคือ คุณก็พัฒนาต่อจากของเดิมสิ ระบบกันสะเทือนแบบใหม่หมดจด เบาะหนังม้วนแบบใหม่ ท่อและล้อแบบใหม่ที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง อัดแน่นในทุกรายละเอียด รถมอเตอร์ไซค์ Iron 883 แบบใหม่หมดจด ยินดีต้อนรับสู่เทคโนโลยีของศิลปะรถมอเตอร์ไซค์ Dark Custom

คุณสมบัติหลัก

ดูวิดีโอ    >

นักสร้างฝัน

เมื่อไม่ได้อยู่ในสตูดิโอ Dais Nagao จะออกตระเวนชมงานแสดงมอเตอร์ไซค์ไปทั่วโลก ตั้งแต่ Mooneyes ในญี่ปุ่น ไปจนถึง Born Free ในแคลิฟอร์เนีย และก็เหมือนดีไซเนอร์ชั้นยอดทุกคน Dais ซึมซับสิ่งที่เขาเห็น รู้สึก และได้ยิน จากทุกช่วงชีวิต ไม่ว่าจะเป็นนักขี่คนอื่นๆ สตรีทอาร์ต แฟชั่น และทุกอย่างที่อยู่ระหว่างสิ่งเหล่านั้น ชีวิตจริงคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงจินตนาการของ Dais และทีมดีไซเนอร์ทั้งทีม ช่วยต่อเติมแรงบันดาลใจในการออกแบบ Iron 883 ใหม่

 

Dais เติบโตมากับการแข่งรถบนถนนที่ฉาบแสงไฟนีออนของกรุงโตเกียว ก่อนที่จะย้ายไปยังแคลิฟอร์เนียในภายหลังและตกหลุมรักสังคมรถคัสตอมที่นั่น สำหรับเขาแล้ว รถมอเตอร์ไซค์คือเวที คือผืนผ้าใบว่างเปล่าที่สามารถเปลี่ยนเป็นอะไรได้อีกนับพัน ไม่ยากเลยที่จะเห็นแรงจูงใจนี้ใน Iron 883™ ความดุดันแบบเขตเมืองของโตเกียว ผสานกับการปรับแต่งแบบเผยให้เห็นแก่นแท้ของแคลิฟอร์เนีย เขาได้ใส่ชีวิตและจิตวิญญาณลงในมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่นี้


ดูวิดีโอ